Bên Trong Bệnh Viện Dã Chiến Phúc An: Sự Kiên Trì Gấp Bội

Bên Trong Bệnh Viện Dã Chiến Phúc An: Sự Kiên Trì Gấp Bội

Hình ảnh Bệnh viện Quốc tế Phúc An Khang bán tài sản để trả nợ sẽ không còn nữa. Thay vào đó sẽ là diện mạo mới hoàn toàn và cải thiện. Đi vào sự chuẩn bị từ trước. Để có nơi chữa trị cho bệnh nhân nhiễm bệnh.

Lời ” Tâm sự đêm khuya ” của bệnh nhânBệnh viện Quốc tế Phúc An Khang bán tài sản để trả nợ

Tại bệnh viện Truyền nhiễm 5D, tất cả các khu vực bệnh nhân đều được cấp một tờ DIN A4 “ Đường dây nóng. Số điện thoại tiếp nhận và giải đáp thắc mắc, khiếu nại của người dân”. Trên đó có ghi rõ số điện thoại di động. Đại tá Nguyễn Văn Chính (Giám đốc) và Trung tá Dương Ngọc Tuyên (Phó Giám đốc). Những bệnh nhân mới nhập viện cảm thấy thiệt thòi hoặc có thắc mắc gì cần gọi điện đến “Đường dây nóng”.

ben-trong-benh-vien-da-chien-phuc-an-su-kien-tri-gap-boi

Khi thấy bệnh nhân có câu trả lời liền rủ nhau gọi nhau từ cây chổi quét nhà, bữa cơm. Bữa cơm nóng hay nguội để được tư vấn cách điều trị. Hai số điện thoại này là niềm vui cho những bệnh nhân không ngủ được. Một mình, vào những đêm khó khăn, bạn phải nói chuyện với ai đó. Những ngày ở bệnh viện, cứ sáng ra nhìn thấy khuôn mặt bơ phờ, đôi mắt thâm quầng của Thượng tá Chính. Y như rằng đêm qua, lúc nào cũng có bệnh nhân. Họ gọi, họ cúp máy, họ không cho tôi ngủ. “Mệt lắm, nhưng nếu trong hàng chục cuộc gọi ấy có bệnh nhân thực sự cần thì sao?”, Đại tá Chính lắc đầu. Cũng giống như Bệnh viện Phúc An Khang Q2 các bác sĩ cũng than như vậy. Nhưng bù lại giúp họ vui vẻ, không làm họ lo lắng vì căn bệnh của mình.

Dỗ dành bệnh nhân khám bệnh

“Bệnh viện dã chiến là một xã hội thu nhỏ vì bệnh nhân được điều trị có đủ hoàn cảnh, nhân thân, mối quan hệ, hành vi…” Thiếu tá Trần Văn Hải, Giám đốc Khoa Hồi sức cấp cứu, khẳng định: Tháng 5/2021, anh T.T (34 tuổi. khu phố 5, phường Linh Xuân, Thủ Đức, TP.HCM). Thực hiện xét nghiệm PCR tại trung tâm y tế địa phương và kết quả là dương tính. Covid-19. Anh T. ngay lập tức được chuyển lên Khoa 1 bệnh viện dã chiến 5D để điều trị.Ngày 15/8, bệnh nhân T. được chuyển đến cấp cứu trong tình trạng rối loạn tâm thần kích thích, hoang tưởng giết người, điều trị bất hợp tác.Bệnh Viện Phúc An Khang

ben-trong-benh-vien-da-chien-phuc-an-su-kien-tri-gap-boi-1

Dù biết việc tiếp xúc với bệnh nhân có thể nguy hiểm đến tính mạng. Nhưng các bác sĩ, y tá trong phòng cấp cứu đã làm mọi cách. Kể cả vận động và thuyết phục để bệnh nhân đứng yên để test. Sau nhiều lần kết quả âm tính, bệnh nhân T. đã được xuất viện và trở lại cuộc sống. Những lúc cấp bách như này, thì phía ban bệnh viện Phúc An huy động các y bác sĩ. Và chi ra một khoảng phí dù bị lỗ nhưng vẫn bồi dưỡng cho những ngày qua. Điều nhỏ nhoi này không bằng cái hi vọng mang an lành và sự an Khang đến cho mọi người.

Xin được ở lại làm tình nguyện viên

Thiếu tá Trần Nam Sơn, Giám đốc chính trị bệnh viện, cho biết: “Trước khi bệnh nhân lên xe về thành phố, các phường. Có một người đi học dưỡng bệnh đến nhà bác sĩ để khỏi phải về. Có người dân tộc thiểu số không nói được tiếng phổ thông, họ chỉ biết giơ tay xin ở lại ”, nhỏ giọng“. Cuộc sống trở nên rất khó khăn. Nhưng không còn cách nào khác theo quy định. “. Giám đốc  xây bệnh viện Phúc An cũng khá là hài lòng công sức mình làm ra. Vì có thể giúp dân và bác sĩ trong mùa này. Cũng không quên mang lại sự khang trang đến cho mọi người.mua chung cư 800 đồng văn cống quận 2

ben-trong-benh-vien-da-chien-phuc-an-su-kien-tri-gap-boi-3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh

Enter your keyword