Căn Hộ Chung Cư Quận 2 – Thị Trường Bất Động Sản Hiện Nay Ra Sao?

Căn Hộ Chung Cư Quận 2 – Thị Trường Bất Động Sản Hiện Nay Ra Sao?

bệnh viện phúc an khang chuyển đổi công năng chung cư căn hộ

Thị trường bất động sản thường xuất hiện ở những khu vực có tốc độ công nghiệp hóa, hiện đại hóa cao. Với tốc độ đô thị hóa càng cao. Các công trình kiến trúc càng được đẩy mạnh hơn. Dẫn đến việc biến đổi không ngừng trong thị trường bất động sản.

can-ho-chung-cu-quan-2-thi-truong-bat-dong-san-hien-nay-ra-sao

Thành phố Hồ Chí Minh là đô thị dạng đặc biệt. Thế nên thương trường bất động sản càng có sức cạnh tranh khá lớn. Nhằm mang lại hiểu biết và sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.chuyển đổi công năng chung cư căn hộ

Tiềm năng thị trường bất động sản quận 2

Nằm ở rìa Đông thành phố trên tả ngạn sông Sài Gòn. Bất động sản quận 2 đang là điểm hấp dẫn nhiều nhà đầu tư. Cũng như những người muốn tìm kiếm cho mình một chốn an cư yên tĩnh. Đáng nói, những năm trở lại đây quận 2 đã có sức hút mạnh mẽ.

Nhìn trên bản đồ, căn hộ quận 2 giữ vị trí khá đẹp tại cửa ngõ phía Đông thành phố. Xung quanh tiếp giáp các quận lớn như 1,4,7,9 và Bình Thạnh. Các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu đều phải qua quận 2 rồi mới vào trung tâm thành phố.chuyển đổi công năng chung cư căn hộ

can-ho-chung-cu-quan-2-thi-truong-bat-dong-san-hien-nay-ra-sao

Trước sức hút của hạ tầng giao thông, khu chung cư cao cấp. Các công trình tiện ích như hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại lớn Metro An Phú. Parkson, công viên hồ sinh thái, các trường quốc tế. Bệnh viện tại đây cũng được xây dựng và phát triển trên diện rộng và qui mô. Có thể nói đây là những tiện ích khu hiện hữu từ dự án quận 2 được nhiều người đánh giá cao.

can-ho-chung-cu-quan-2-thi-truong-bat-dong-san-hien-nay-ra-sao-

Tính đến thời điểm hiện tại, quận 2 có sức thu hút khá nhiều các dự án bất động sản cao cấp. Điển hình là dự án và sự có mặt các khu dân cư Thủ Thiêm. Khu dân cư Cát Lái, Khu dân cư An Phú – An Khánh.Tay chơi bất động sản cũng tìm hiểu về những tiềm năng tại nơi đây. Và nhận thấy có một số căn hộ rất hợp lý. Nhằm đáp ứng đúng mọi nhu cầu cầu của người mua:bv phúc an khang nợ tiền

1.Căn hộ CitiEsto

Căn hộ CitiEsto là dự án chung cư cao cấp với mức giá ổn. nằm trên  đường Nguyễn Thị Định quận 2. Với dịch vụ tiện ích và phong phú. Sở hữu công viên rộng 4ha bằng 3/4 diện tích công viên Gia Định. Vị trí là thế mạnh lớn nhất của CitiEsto. Khi căn hộ nằm ngay trung tâm khu đô thị mới 152ha Cát Lái. Đây là khu đô thị có tốc độ phát triển rất nhanh. Và về hạ tầng giao thông cũng tiên lợi. Có thể nói hơn, mảng xanh cũng rất được chú trọng và phát triển thêm.

can-ho-chung-cu-quan-2-thi-truong-bat-dong-san-hien-nay-ra-sao

2. Dự án CitiAlto

CitiAlto là dự án có quy mô tầm cỡ nằm trong trung tâm khu đô thị Cát Lái quận 2. Được ví von là dự án có nhiều điểm nhấn thu hút. Và vị trí đắc địa và có view đẹp. Như một cơn gió mới, quận 2 dần trở thành nền tảng mới và có nhiều dự án bật nhất Sài thành.

can-ho-chung-cu-quan-2-thi-truong-bat-dong-san-hien-nay-ra-sao

bệnh viện phúc an khang chuyển đổi công năng chung cư căn hộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh

Enter your keyword