Nhà Kính Bệnh Viện Phúc An Khang Và Cách Chống Nóng

Nhà Kính Bệnh Viện Phúc An Khang Và Cách Chống Nóng

Kính cường lực được dùng nhiều trong cửa, vách nhà nhờ tính thẩm mỹ mà nó đem lại. Hơn nữa cũng rất sang trọng và lấy được ánh sáng tự nhiên. Nhiều nhà hiện đại, văn phòng cũng dùng chất liệu này. Nhà kính Bệnh Viện Phúc An Khang cũng không ngoại lệ. Nhưng kính cường lực cũng có nhược điểm. Vào những ngày hè nóng bức, nó hấp thụ lượng nhiệt lớn khiến không gian bên trong rất nóng. Hơn nữa còn có tia UV, IR… gây hại sức khỏe. Dưới đây là một số cách có thể chống nóng cho nhà kính.

Sử Dụng Rèm Cửa

Đây là giải pháp đơn giản và tiết kiệm nhất để chống nắng nhà kính . Ngoài chống nắng nóng hay bức xạ ra, rèm cửa còn giúp cho ngôi nhà thêm mềm mại xinh đẹp và có sự riêng tư.

Khi chọn rèm cửa, gia chủ nên mua loại rèm có màu nhẹ nhàng, phù hợp với nội thất căn nhà. Quan trọng là chọn loại vải dày, chất liệu có khả năng chống nắng tốt. Và đặc biệt là nhớ thường xuyên vệ sinh rèm cửa. Tránh bụi bẩn, vi khuẩn bám vào dễ sinh bệnh cho người trong nhà.

Nhà Kính Bệnh Viện Phúc An Khang Và Cách Chống Nóng

Tuy nhiên rèm chỉ che được ánh nắng chứ không triệt được hoàn toàn tia có hại như UV, IR. Vì vậy, bạn không nên ngồi cạnh cửa kính lúc nắng nhiều mặc dù đã kéo rèm nhé.

Dán Phim Cách Nhiệt Cho Nhà Kính Bệnh Viện Phúc An Khang

Phim cách nhiệt được sản xuất từ vật liệu Polyethulene Terephthalate. Vật liệu này thuộc nhóm chất chống dẫn nhiệt polyester (lớp màng nhựa mỏng). Quy trình sản xuất chế tạo, xử lý hoạt hóa, tráng men, nano kết hợp cùng công nghệ phóng xạ tiên tiến. Giúp các phân tử có trong tấm phim có khả năng chống nóng cho cửa kính một cách tối ưu.

Phim cách nhiệt là giải pháp chống nóng số một cho nhà kính. Nó luôn được ưu tiên bởi hiệu quả vượt trội và tính năng mà nó đem lại. Miếng dám không cầu kì lại rất dễ sử dụng. Chỉ cần dán trực tiếp vào cửa kính mà thôi. Giống như bọc thêm lớp áo, nó chắn tia nắng xuyên qua. Nó còn có thể tăng cách nhiệt, cách âm cho kính cường lực.

Nhà Kính Bệnh Viện Phúc An Khang Và Cách Chống Nóng

Một điểm cộng cho phim là nó chặn được nhiệt lượng, ngăn được bức xạ UV gây hại cho da. Như vậy, nó vừa tăng hiệu quả chống nóng vừa bảo vệ được sức khỏe của mọi người.

Tận Dụng Cửa Sổ Thông Minh Hiện Đại

Theo số liệu nghiên cứu thống kê, có tới gần 70% lượng nhiệt được truyền vào nhà là từ cửa sổ. Để mang lại không gian thông thoáng, bố trí nội thất hợp lý thì nhà kính nên tận dụng những khoảng không và làm cửa sổ. Một ngôi nhà có cửa sổ kích thước rộng cũng giảm được rất nhiều không khí nóng bị ứ đọng trong nhà. Đồng thời cũng giúp lưu thông, trao đổi không khí với bên ngoài. Bài trừ những năng lượng tiêu cực, giữ lại vượng khí.

Nhà kính ở Bệnh Viện Phúc An Khang càng nên sử dụng cửa sổ thông minh. Một mẹo nhỏ để chống nóng đó là vào lúc nắng gắt, hãy đóng cửa kéo rèm. Hơi nóng sẽ không vào nhà được. Nên mở cửa sổ vào lúc mát mẻ như buổi tối hoặc buổi sáng. Nhờ đó không khí trong nhà sẽ được lưu thông, không còn có cảm giác bị bí bách nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh

Enter your keyword