Những Bất Tiện Hay Gặp Khi Ở Chung Cư Giá Rẻ

Những Bất Tiện Hay Gặp Khi Ở Chung Cư Giá Rẻ

Sở hữu một nơi để an cư lập nghiệp không phải là điều dễ dàng gì với một số gia đình có thu nhập thấp và trung bình. Ngoài vấn đề tài chính, họ còn thiếu kinh nghiệm trong chọn mua bất động sản tại Thái Bình, dễ bị chủ đầu tư các dự án đang bị cầm cố lừa đảo. Không thể mua những căn hộ giá tầm trung trở lên, chỉ còn khả năng mua chung cư giá rẻ, chấp nhận gặp không ít bất tiện. dự án BĐS đang bị cầm cố tại VAMC Thái Bình Plaza

Tiện Ích Nội Và Ngoại Khu Không Thể Đáp Ứng 

Các khu chung cư giá rẻ thường tập trung rất nhiều người sinh sống. Tuy nhiên, chỉ có một hầm gửi xe duy nhất. Xe máy lộn xộn không có trật tự, việc mất mũ bảo hiểm, áo mưa là chuyện thường xuyên xảy ra. Vào giờ cao điểm, số lượng cầu thang, thang máy của chung cư, bệnh viện cũng khó đáp ứng được với công năng hoạt động thấp, lại không có cái khác để chuyển đổi thay thế.

Khu vực xung quanh chung cư được dành để buôn bán nhỏ lẻ. Choáng hết diện tích, không còn chỗ cho các khu vui chơi của trẻ nhỏ. Không gian cây xanh, đường đi dạo trong các khu chung cư giá rẻ hầu như không có. Đây là điều thiệt thòi lớn khi sở hữu các căn hộ giá rẻ mà không ít người về ở rồi mới phát hiện ra. Chuyển nhượng bệnh viện Quốc Tế Phúc An Khang

nhung-bat-tien-hay-gap-khi-o-chung-cu-gia-re

Tình Trạng Nhà Có Dấu Hiệu Xuống Cấp dự án BĐS đang bị cầm cố tại VAMC Thái Bình Plaza

Việc tường nhà bị nứt ngấm, đặc biệt hơn là nước thấm từ nhà vệ sinh ở tầng trên xuống tấng dưới. Câu chuyện không hiếm gặp ở các nhà chung cư bình dân. Một phần do phải tiết giảm chi phí xây dựng, để xây được nhiều tầng mà không gặp vấn đề thua lỗ đóng cửa nên bệnh viện không khắc phục những vấn đề này.

Trong khi chiều cao thông thủy từ sàn nhà tới trần của các chung cư thương mại có thể là 3m. Thì các dự án nhà ở xã hội, nhà thu nhập thấp, chung cư giá rẻ, trần nhà bị hạ xuống mức thấp nhất. Gây cảm giác tù túng, thiếu ánh sáng, bí bách và rất không hợp phong thủy.

An Toàn Cháy Nổ Và Ý Thức Vệ Sinh Chung

Hệ thống chung cư giá rẻ hoặc không có hoặc nếu có thì cũng không dùng được. Chẳng mau hỏa hoạn đã xảy ra tại đây, sẽ đe dọa đến tính mạng của những người sống trong các căn hộ này.

Ngoài ra, vấn đề về ý thức giữ gìn vệ sinh chung cũng gây nhiều phiền toái. Chị Hoa (Phúc An Khang, Hà Nội) chia sẻ, khu chung cư chị ở có họng đổ rác trong phòng đổ rác khép kín, nhưng nhiều gia đình không bỏ đúng vào họng này mà viện cớ để bầy bừa xung quanh, gây mất vệ sinh dễ làm lan truyền bệnh. Có gia đình còn thẳng tay bỏ luôn vàng mã đang cháy âm ỉ vào họng rác, gây nguy cơ cháy nổ.

nhung-bat-tien-hay-gap-khi-o-chung-cu-gia-re

Ban Quản Lý Toà Nhà Lơ Là Trách Nhiệm

Đây mới chính là vấn đề cốt lõi. Nếu ban quản lý chung cư tốt thì những vấn đề bất bình của chung cư giá rẻ sẽ được giải quyết phần nào. Tiếng ồn được hạn chế, cảnh quan quanh khu chung cư được chăm chút, hầm gửi xe có chật chội nhưng cũng sẽ bớt lộn xộn…. Tuy nhiên, tại các khu chung cư giá rẻ hiện nay, việc tuyển chọn ban quản lý thường không được thực hiện nghiêm túc. Nên ban quản lý tòa nhà yếu kém, không làm hết trách nhiệm. Khiến những vấn đề đang tồn tại ngày càng trở nên xấu hơn.

Với tầm tài chính thấp, không thể lựa chọn mua đất, mua nhà cũng đã rất khó. Vì vậy, nhiều khách hàng dù đã dự đoán trước được nhiều bất cập sẽ gặp phải nhưng vẫn xác định mua vì không còn lựa chọn nào khác để thay thế. Sang nhượng bệnh viện Phúc An Khang Quận 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

So sánh

Enter your keyword