Thị Trường BĐS Tp.HCM Bắt Đầu Khôi Phục Quận 2 Vẫn Là Tiêu Chí

giá chuyển nhượng bệnh viên phúc an khang quận 2
Đã qua nhiều giai đoạn khó khăn, về mức giá BĐS tại khu Đông vẫn duy trì và tăng dần. Từ đầu năm 2020, một số dự án có tiềm năng và sở hữu vị trí đắc địa tại quận 2 đã “rục rịch” bắt đầu giao dịch trở lại.

BĐS khu Đông được kỳ vọng phát triển ổn định ngày càng cao giá chuyển nhượng bệnh viên phúc an khang quận 2

Theo CBRE Việt Nam, tình hình kinh doanh căn hộ ở TP.HCM tiếp tục xu hướng ổn định dù nguồn cung hạn chế, giá bán sơ cấp dự báo tiếp tục tăng ở các phân khúc từ 5 – 10%/ năm, đặc biệt tăng mạnh tại quận 2.
gia-chuyen-nhuong-benh-vien-phuc-an-khang
Thực tế cho thấy, quỹ đất tại các khu vực trung tâm như quận 1, quận 3 không còn nhiều, cộng với việc TP.HCM siết chặt các thủ tục pháp lý đầu ra đối với dự án nhà ở, khiến nguồn cung thị trường ngày càng khan hiếm. Do đó, thị trường bất động sản (BĐS) khu Đông được dự báo là điểm sáng đáng chờ đợi trong năm 2020. Được thừa hưởng lợi thế quy hoạch hạ tầng đồng bộ, giá trị BĐS tại quận 2, quận 9 theo đó sẽ liên tục gia tăng.
Ngoài ra, khu Đông vẫn còn nhiều dư địa phát triển và sở hữu đầy đủ các yếu tố kích cầu thị trường BĐS đi lên. Hạ tầng giao thông, dịch vụ công ích và hàng loạt khu đô thị mới với nguồn vốn đầu tư lớn đã và đang dần hiện hữu tạo niềm tin rất lớn với các nhà đầu tư.giá chuyển nhượng bệnh viên phúc an khang quận 2
Rõ thấy, các dự án như cầu Cát Lái, xây dựng nút giao An Phú (giai đoạn 1), hầm chui 3 tầng Mỹ Thủy (giai đoạn 2), Đường Vành đai 2 và 3,… đều đang được thành phố ưu tiên triển khai. Theo đó, nhiều dự án có thể tiếp tục tăng giá theo tiến độ hoàn thiện.
thi-truong-bds-tp-hcm-bat-dau-khoi-phuc-quan-2-van-la-tieu-chi

Quận 2 – lợi thế từ quy hoạch hạ tầng đồng bộ mối quan hệ đá xây dựng bình dương và chung cư thái bình plaza

Cụm từ “thành phố trong lòng thành phố” được dùng để mô tả rõ nét tiềm năng phát triển của khu Đông. Trong đó, riêng quận 2 được định hướng trở thành đô thị sáng tạo và trung tâm tài chính của thành phố.Chung cư cao cấp Thái Bình Plaza được rao bán với mức giá rẻ
thi-truong-bds-tp-hcm-bat-dau-khoi-phuc-quan-2-van-la-tieu-chi
Điển hình, quận 2 sở hữu nhiều dự án giao thông có quy mô lớn và đóng vai trò quan trọng trên bản đồ quy hoạch của toàn thành phố. Trong giai đoạn 2020 – 2021, TP.HCM sẽ đẩy nhanh việc thực hiện thủ tục pháp lý của dự án đường Vành đai 3; dự án cầu Cát Lái nối quận 2 (TP.HCM) với huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai)… Đồng thời, tuyến metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) sẽ cơ bản hoàn thành và vận hành thử nghiệm trước tháng 10.2020, sẽ càng rút ngắn khoảng cách di chuyển từ quận 2 vào các quận trung tâm.
Hơn hết, quận 2 với những khu đô thị cao cấp, được quy hoạch bài bản không thua kém gì các quận trung tâm như đô thị mới Thủ Thiêm, khu Thạnh Mỹ Lợi,… đã hình thành một cộng đồng dân cư trí thức, hiện đại với lối sống văn minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

So sánh

Enter your keyword