Thủ Tục Chuyển Hướng Chung Cư Cao Cấp Thái Bình Plaza Về Bệnh Viện

Thủ Tục Chuyển Hướng Chung Cư Cao Cấp Thái Bình Plaza Về Bệnh Viện

Thay đổi hướng của cửa căn hộ chung cư không đơn giản như nhà đất. Nếu muốn chuyển hướng căn hộ chung cư cao cấp Thái Bình Plaza qua bệnh viện thành công. Đầu tiên cần phải làm thủ tục xin phép và đợi ý kiến của chủ đầu tư. Gia chủ không nên tự ý thay đổi kết cấu và thiết kế của căn hộ.

Chuẩn Bị Hồ Sơ Xin Phép

Khi gia chủ muốn sửa sang lại căn hộ và thay đổi kết cấu, thì phải xin phép chủ đầu tư dự án toàn chung cư về hạng mục kết cấu chịu lực. Chủ căn hộ cần chuẩn bị những giấy tờ như:

  • Bản vẽ, hoặc hình chụp hiện trạng công trình để đề nghị được cải tạo.
  • Công văn đề nghị thay đổi thiết kế sửa chữa và cải tạo công trình.
  • Bản thiết kế chung cư sau khi được sửa chữa.

Thủ Tục Đổi Hướng Chung Cư Cao Cấp Thái Bình Plaza Về Bệnh Viện

Ngoài ra, cũng cần hồ sơ cấp phép của Các đơn vị cơ quan hành chính nhà nước. Cụ thể như phòng quản lý đô thị, phòng kinh tế hạ tầng. Dùng để làm thủ tục cấp phép tiến hành sửa chữa. Hồ sơ bao gồm:

  • Bản sao giấy tờ chứng minh về quyền sở hữu, quản lý công trình.
  • Công văn đề nghị thay đổi thiết kế sửa chữa và cải tạo công trình.
  • Bản vẽ, ảnh chụp hiện trạng công trình, nhà ở cần được cải tạo.

Khi đã chuẩn bị xong hồ sơ cần có để xin cấp phép sửa chữa thay đổi kết cấu chung cư. Gia chủ chờ đợi ý kiến phản hồi của nhà đầu tư. Khi đã được chấp thuận, chủ căn hộ sẽ được quyền thực hiện thay đổi kết cấu nhà chung cư của mình.

Lưu Ý Những Quy Định Bắt Buộc Khi Thay Đổi Thiết Kế Căn Hộ

Dự án chung cư Thái Bình Plaza được đầu tư kĩ càng. Diện tích mỗi căn hộ cũng được xây dựng đồng đều. Nên chủ căn hộ không được phép mở rộng diện tích. Như vậy sẽ gây ảnh hưởng đến cấu trúc của tòa nhà.

Bên cạnh đó, những không gian thuộc phần mặc định của chung cư cũng không được thay đổi. Cũng như không sửa chữa những chỗ chủ đầu tư không cho phép.

Thủ Tục Đổi Hướng Chung Cư Cao Cấp Thái Bình Plaza Về Bệnh Viện

Chú ý đến giờ giấc, tuân thủ thời gian sửa chữa. Để tránh ồn ào, làm phiền đến những căn hộ xung quanh. Trang bị đủ về phòng chữa cháy và an toàn lao động.

Trong quá trình thi công, nếu có thiệt hại về tài sản chung trong chung cư, chủ căn hộ phải có trách nhiệm bồi thường.

Sau khi hoàn thành, chủ hộ liên hệ với bên nghiệm thu công trình để đăng ký quyền sở hữu.

Lời Khuyên Để Chuyển Chung Cư Cao Cấp Thái Bình Plaza Hướng Vào Bệnh Viện Thành Công

Để quá trình sửa chữa được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện. Chủ hộ nên lưu ý làm hồ sơ xin phép sửa chữa đảm bảo vấn đề pháp lý, đồng thời hạn chế những rắc rối có thể xảy ra quá trình thi công. Phải có kế hoạch chi tiết cho việc sửa chữa và tính toán kỹ lưỡng. Nhằm tiết kiệm được chi phí mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

Một điều quan trọng nữa đó là thuê được đội ngũ chuyên nghiệp, có trách nhiệm. Đồng thời bàn bạc và thống nhất với đội thi công. Để đem lại chất lượng sửa chữa cao nhất và kết quả ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh

Enter your keyword